- 200g jarðarber
- 150g bláber
- 100g hindber
- 200g Siríus-rjómasúkkulaði með hnetum
- 100g nóa-rjómatöggur eða Nóa rjómakúlur
- Lítil álform
Smyrjið álformin vel með smjöri (best er að hafa þau tvöföld). Skerið jarðarberin í bita og blandið þeim saman við bláber og hindber. Saxið súkkulaðið gróft, skerið karamellurnar í bita og blandið hvorutveggja saman við berin.
Setjið berja-og súkkulaðiblönduna í álformin og grillið í um 3-5 mínútur.
Prófið líka að nota aðrar tegundir af siríus rjómasúkkulaði eða nóa töggum í þennan rétt.
Þessi uppskrift er áætluð fyrir 5.
Gestgjafinn 6tbl 2006
Þessi uppskrift hljómar vel. Áttu einhverjar hugmyndir hvað hægt væri að bjóða með?
matarlega séð?
þetta er náttrúlega ekta grilldesert,
Ert í raun að minna mig á hann, langt síðan síðast 🙂