3-4 kjúklingabringur (ca. 500 g)
Sósa:
- 1½ dl tómatssósa
- 1 dl mjólk
- 2 msk. (30 ml) karrý
- ½ tsk (2.5 ml) fínmalaður chilly pipar.
- slatti af svörtum pipar
- hnífsoddur cayenne pipar
- einnig má setja út í sósuna 1 litla dós (70g) af tómatpúrré
Kjúklingurinn steiktur uppúr sterku karrý-paste þar til hann hefur lokast. Sett í eldfast fat og sósunni helt yfir.
Sett í ofn í 30 mínútur við 220 °C hita.
Borið fram með hrísgrjónum og niðurskornu grænmeti.
[rating:4,5]
nammigott, og ekki neina feimni við meiri sterkleika 🙂
heh, mei hann hefði alveg mátt vera sterkari… þetta er náttrúlega bara grunnurinn 😉
kv
Dagný