- 2 1/2 dl volg mjólk*
- 2 msk þurrger
- 3 msk sykur
- 1/2 tsk salt
- 2 egg
- 75 gr. smjörlíki (eða 1/2 dl olía)
- 500 gr hveiti (8 dl)
Aðferð:
Allt sett í skál og hrært vel.
Degið látið lyfta sér í 20 mínútur.
Degið hnoðað og flatt út – Penslað með smjörlíki – kanilsykri stráð yfir
Rúllað upp og skorið í passlega bita
Sett á plötu og látið lyfta sér í ca 15 mín.
Bakað í miðjum ofni í 10 – 15 mínútur við 200 gráður.
*ég skipti mjólkinni út fyrir Rice mjólk og olíu í stað smjörs/smjörlíkis í snúðana sjálfa og smyr þá svo smjörlíki áður en ég set kanilsykurinn á 🙂